TVC
savista

Cẩm nang

savista
15/05/2019 14:15:00
HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG XỬ LÝ TÌNH HUỐNG KHI GẶP KẺ NGÁO ĐÁ

Hiện nay rất nhiều vụ án mạng thương tâm đã xảy ra mà đối tượng gây án là những kẻ nghiện ma túy đặc biệt là ma túy đá. Trong cơn phê ma túy họ thường có những ảo giác rằng mình có những khả năng phi thường hay những ảo giác có người đang đe dọa và tấn công mình.

 
savista
14/05/2019 15:51:22
HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI GẶP KẺ BIẾN THÁI TRONG THANG MÁY

Hiện nay, việc phụ nữ đặc biệt là các chị em đang làm việc tại những cao ốc văn phòng hay thậm chí là trẻ nhỏ sống tại các chung cư nhưng khi đi thang máy mà không người lớn đi cùng sẽ rất dễ trở thành đối tượng tấn công của những kẻ biến thái.

 
savista
30/03/2019 09:28:00
CĂN HỘ PHA TRỘN PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP VÀ THIÊN NHIÊN

Trong khi phong cách công nghiệp mạnh mẽ, dứt khoát thì phong cách thiên nhiên lại nhẹ nhàng, gần gũi.

 
savista
29/03/2018 14:09:56
30 KIỂU THIẾT KẾ CĂN BẾP CHO NHỮNG TÍN ĐỒ YÊU NỘI TRỢ

🔥 Bếp là trái tim của ngôi nhà và tùy theo từng không gian thiết kế mà có thể trang trí bếp theo các phong cách khác nhau.
🔥 Dưới đây sẽ là 30 kiểu trang trí nhà bếp với những loại hình thiết kế phổ biến nhất, để các tín đồ yêu nội trợ có thể thoả sức lựa chọn.
🔥 Hy vọng một căn bếp đủ đầy sẽ giúp cho bữa ăn gia đình thêm tròn vị và đầy yêu thương.

 
savista
29/03/2018 13:56:24
25 KIỂU CẢN HỘ THIẾT KÊ STUDIO ĐẸP NHẤT NĂM 2018

 Căn hộ Studio là khái niệm đang ngày càng thông dụng ở Việt Nam, dùng cho các căn hộ nhỏ, không phân chia không gian, với diện tích tối đa chỉ khoảng 60 m2.

 Cuộc sống trong một căn hộ studio với một số người được coi là lý tưởng. Thuận lợi nhất là có thể "với" lấy bất kỳ những gì mình cần trong tầm tay. Ngoài ra, căn hộ studio còn tiết kiệm được rất nhiều năng lượng trong chiếu sáng, sửa ấm... Việc lau chùi, dọn dẹp trong căn hộ này cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Và tất nhiên, mức giá của căn hộ sẽ thuộc loại khả thi và phù hợp túi tiền của nhiều người.

 Nhưng không gian nhỏ đồng nghĩa với việc nơi cất giữ đồ đạc cũng sẽ rất hạn chế. Chính vì vậy, gọn gàng là tiêu chí cơ bản nhất. Sự bừa bộn sẽ làm cho không gian đã nhỏ càng trở nên chật hẹp hơn.
(Sưu tầm)

 
savista
13/03/2018 14:28:00
CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CỰC YÊU CHO BÉ

Có rất nhiều kiểu trang trí phòng bé để ba mẹ lựa chọn và chắc chắn bé yêu của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú khi được ba mẹ trang trí không gian riêng tư của mình thật ấn tượng và độc đáo.
Thay vì lãng phí những góc trong phòng bé, hãy tận dụng nó triệt để và biến nó thành góc có ích cho các hoạt động vui chơi và học tập của bé ba mẹ nhé!